Home » 2012 » Tháng 11 » 26 » Trái tim yêu thương
6:15 PM
Trái tim yêu thương
Dù là niềm vui hay nỗi buồn cũng cần được sẽ chia vì khi ấy niềm vui sẽ được nhân đôi, còn nỗi buồn sẽ vơi đi một nữa.

Dù đã nỗ lực hàn gắn rất nhiều nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng tan vỡ. Vợ chồng tôi chính thức chia tay sau gần 10 năm chung sống.

Cú sốc tình cảm này khiến tôi rơi vào tâm trạng u uất triền miên. Tôi phải nhờ đến một bác sĩ tâm lý để giúp tôi lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình.

Sau khi nghe tôi tâm sự, bác sĩ đưa cho tôi một trái tim bằng nhựa thật ngộ nghĩnh và dễ thương mà một bệnh nhân đã tặng cho bà trước đây. Bà nói rằng đến khi nào tôi tìm thấy trái tim của riêng mình, tôi phải trả nó lại cho bà. Tôi đón nhận trái tim ấy nhưng không hiểu nó có thể giúp được gì cho hoàn cảnh của tôi.

Tôi đặt trái tim trong xe rồi đi đón con gái. Đây là lần đầu tiên, tôi đón con về với mình kể từ khi vợ chồng tôi chia tay.

Vừa bước vào xe, Julie ngấm nghiá trái tim rồi thắc mắc ở đâu tôi có món đồ chơi này.

- Đây là của bác sĩ cho ba mượn. Khi nào ba tìm thấy trái tim của mình thì sẽ phải trả lại cho bà ấy, con à.

Julie im lặng nhìn tôi. Con bé chỉ mới 8 tuổi. Ở tuổi này, có lẻ con bé chưa thể hiểu được những gì tôi đang phải trải qua.

Mấy tuần sau, tôi lại đón Julie về nhà. Con bé đưa cho tôi một cái hộp nhỏ được gói cẩn thận, thắt nơ vàng xinh xắn. Tôi tò mò mở ra và thật ngạc nhiên khi nhìn thấy một trái tim được vẽ rất cẩn thận trên giấy, bên dưới ghi dòng chữ nắng nót "Con tặng trái tim này cho ba. Con rất yêu ba".

Sưu tầmCategory: Meaningful stories | Views: 573 | Added by: nq_1024 | Tags: audio, Meaningful stories | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]