Home » 2013 » Tháng 3 » 17 » Ebook Con cái chúng ta đều giỏi
1:04 PM
Ebook Con cái chúng ta đều giỏi
Link down:
http://www.mediafire.com/view/?jie50vocl5odi3j

Xin chào bạn,

Trước hết, xin được chúc mừng bạn có thể tải (download) ngay và sở hữu phiên bản ebook hoàn toàn miễn phí và nhất là hoàn toàn hợp pháp (có bản quyền) của sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”, được cung cấp chính thức bởi các tác giả chuyển ngữ Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy thông qua diễn đàn Vươn Tới Thành Công.

Hiện nay, sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” vẫn đang được bán rộng rãi tại khắp các nhà sách lớn nhỏ trên toàn quốc và các đại lý (xem chi tiết).

Với mong mỏi đóng góp chút ít sức mình vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà, hiện thực hóa ước mơ mang tri thức đến cho tất cả người Việt trên khắp mọi miền đất nước, nhất là những bạn chưa có điều kiện ủng hộ sách in ngay bây giờ, chúng tôi quyết định chia sẻ phiên bản ebook đầy đủ hoàn toàn miễn phí và hợp pháp này cho các bạn độc giả gần xa.

Khi sở hữu ebook này trong tay, bạn được hưởng những lợi ích sau đây:
Sở hữu phiên bản ebook chính thức có bản quyền với nội dung đầy đủ của một trong những quyển sách bán chạy nhất tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.
Quyển sách với nội dung cực kỳ dễ hiểu, dễ ứng dụng và phù hợp với người Việt, đặc biệt hữu ích với những người nuôi dạy trẻ, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo.
Có thể tham gia và trở thành thành viên của CLB Vươn Tới Thành Công, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính các dịch giả và thành viên khác của CLB Vươn Tới Thành Công.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được những quyền hợp pháp sau đây:
Quyền được chia sẻ không giới hạn cho người thân và bạn bè.
Quyền được chia sẻ không giới hạn thông qua mạng Internet dưới bất kì hình thức nào bạn thích (trên diễn đàn, trên blog,…)
Tuy nhiên, bạn KHÔNG có những quyền sau đây:
Thay đổi, thêm hay bớt bất kì nội dung nào của ebook này.
Sử dụng ebook này vào mục đích thu lợi bất chính (bán lại ebook, in trái phép,…)
Trích dẫn nội dung của ebook này mà không ghi lại "Nguồn vuontoithanhcong.com"
Bên cạnh đó, việc mua bản quyền và viết lại (chứ không chỉ đơn giản là dịch) một quyển sách từ tiếng Anh sang tiếng Việt như “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” đòi hỏi chúng tôi phải đầu tư rất nhiều về tài chính, thời gian và công sức. Cho nên, nếu có điều kiện, chúng tôi rất mong bạn có thể mua ủng hộ sách in, để cùng chung tay góp sức với chúng tôi vì ước mơ mang kiến thức của thế giới về Việt Nam và chia sẻ cho tất cả cộng đồng.

Chúc bạn đạt được những lợi ích thiết thực từ quyển sách này và ngày càng thành công trong cuộc sống.

Tác giả chuyển ngữ sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”
Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy

Nguồn: http://vuontoithanhcong.vn

Category: Ebook | Views: 440 | Added by: nq_1024 | Tags: eBook | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]